Tour du lịch Sapa

Tour du lịch Sapa xứng đáng là nơi dành cho những ai yêu thiên nhiên, muốn tìm hiểu phong tục tập quán của người Sa Pa nói riêng và tập tập quán của các dân tộc vùng cao Tây Bắc nói chung.

 • TOUR SAPA GHÉP HÀNG NGÀY

  TOUR SAPA GHÉP HÀNG NGÀY

  Tour ghép có nghĩa là bạn gia nhập cùng với những người khác vào trong cùng một chương trình tour do công ty tổ chức, và do đó chia sẻ được nhiều chi phí như xe vận chuyển, vé tàu, vé thăm quan, hướng dẫn viên… Vì vậy tour ghép sẽ rẻ hơn một tour riêng (áp dụng cho một nhóm khách từ 1 đến dưới 15 người). Tour Sapa ghép lẻ hàng ngày chọn lựa tiêt kiệm cho bạn

  6 chuyên mục

 • DU LỊCH SAPA - LEO NÚI PHANSIPAN

  DU LỊCH SAPA - LEO NÚI PHANSIPAN

  Được ví như "Nóc nhà Đông Dương" đỉnh Phan Xi Păng không chỉ là niềm ao ước chinh phục của các nhà leo núi chuyên nghiệp, các vận động viên thể thao mà còn là điểm khám phá hấp dẫn và vô cùng độc đáo của du khách khi đến Sa Pa nói riêng và Lào Cai nói chung. Trong chặng đường chinh phục đỉnh Phan Xi Păng, du khách sẽ lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, ngợp dưới trời hoa đỗ quyên, rừng Vân Sam cổ thụ, khám phá vẻ đẹp của thác Vàng, thác Tình yêu, của bạt ngàn rừng trúc phất trần. . Ở mỗi độ cao, du khách sẽ được tận hưởng một không gian rất riêng với những cảm giác kỳ thú, hứng khởi, thậm chí cả sợ hãi mà hiếm có loại hình du lịch nào có được.

  8 Sản phẩm 24,768 lượt xem Chi tiết

 • DU LỊCH SAPA - HƯỞNG TUẦN TRĂNG MẬT

  DU LỊCH SAPA - HƯỞNG TUẦN TRĂNG MẬT

  Nếu như đám cưới là giây phút trọng đại trong cuộc đời mỗi người để tuyên bố với tất cả thế giới rằng hai bạn đã thực sự là của nhau thì tuần trăng mật lại là cột mốc đánh dấu những tháng ngày đầu tiên trong đời sống vợ chồng. Nhiều người quan niệm, tuần trăng mật ngọt ngào, mặn nồng sẽ đưa đến một đời sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn. Chính vì thế, việc lập kế hoạch để có một tuần trăng mật lãng mạn, hạnh phúc là vô cùng quan trọng. Hãy đến với Tour du lịch của chúng tôi để cùng trải nghiệm và cảm nhận.

  4 Sản phẩm 10,595 lượt xem Chi tiết

 • DU LỊCH SAPA - HÀ KHẨU(TRUNG QUỐC)

  DU LỊCH SAPA - HÀ KHẨU(TRUNG QUỐC)

  Trải nghiệm chuyến du lịch Sapa - Hà Khẩu - Trung Quốc thú vị

  6 Sản phẩm 18,810 lượt xem Chi tiết

 • DU LỊCH SAPA BÁN CHẠY NHẤT

  DU LỊCH SAPA BÁN CHẠY NHẤT

  Có rất nhiều chương trình du lịch Sapa cho bạn lựa chọn, tuỳ thuộc vào thời gian bạn có, kinh phí bạn có thể chi trả và bạn muốn lựa chọn thăm quan du lịch Sapa với hình thức nào nên các tour sẽ được số lượng người chọn lựa khác nhau. Dưới đây là một số chương trình du lịch Sapa được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua.

  0 Sản phẩm 0 lượt xem Chi tiết